Spread the love
[Total: 2    Average: 5/5]

Mật ong bạc hà có giá bao nhiêu là câu hỏi nhiều khách hàng quan tâm và thắc mắc, để trả lời cho câu hỏi này bài viết dưới đây sẽ phân tích đặc điểm, tiêu chí ảnh hưởng đến giá của sản phẩm mật ong hoa bạc hà.

Mật ong hoa bạc hà là loại mật ong được khai thác từ mật của cây hoa bạc hà  đây là loại cây dại mọc ở vùng núi cao thuộc các huyện Mèo Vạc, Đồng Văn, Yên Minh, Quản Bạ của tỉnh Hà Giang. Chính vì loại mật phụ thuộc vào cây hoa bạc hà nên sản lượng mật ong bạc hà thu hoạch mỗi năm rất ít, bù lại mật bạc hà lại có vị đặc trưng hiếm có, màu bạc hà có màu vàng chanh, sánh đặc và ngọt mát. Giá bán mật ong bạc hà có giá bán cao nhất trong các loại mật ong bán trên thị trường.

Cây hoa bạc hà nguồn lấy mật chính của ong

Mật ong bạc hà có giá bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Giá sản phẩm mật ong bạc hà phụ thuộc và chất lượng mật ong

Thông thường sản phẩm mật ong bạc hà phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết, số lượng hoa bạc hà nở có đảm bảo thuận lợi cho ong lấy mật hay không. Chính vì thế nếu là mật ong bạc hà chất lượng thì giá sản phẩm sẽ không hề có giá thấp.

Giá sản phẩm phụ thuộc vào độ nguyên chất của mật ong

Giá sản phẩm mật ong phụ thuộc vào số lần quay của ong, cụ thể nếu sản phẩm mật ong được quay vào đầu mùa hoa bạc hà sẽ chất lượng hơn so với mật ong quay vào cuối mùa hoa. Đối với sản phẩm mật ong được nhãn mác đều được pha trộn giữa các lần quay với nhau để có sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm mật ong hoa bạc hà Mèo Vạc đang được khách hàng ưa chuộng

Giá sản phẩm còn phụ thuộc vào chi phí doanh nghiệp thuê nhân công, mặt bằng kinh doanh

Trong việc kinh doanh sản phẩm mật ong bạc hà, đối với doanh nghiệp lớn cần có sự đầu tư về mặt băng kinh doanh, số lượng nhân công, chi phí in nhãn mác sản phẩm thương hiệu…. đây chính là một số ý do ảnh hưởng đến giá sản phẩm mật ong hoa bạc hà.

Giá bán sản phẩm mật ong hoa bạc hà Mèo Vạc Hà Giang

Mật ong bạc hà loại 500 ml giá bán: 550.000 đồng 

Liên hệ mua mật ong bạc hà Mèo Vạc Hà Giang

Địa chỉ: Tổ 4, Thị trấn Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Điện thoại: 0886.116.526

Email: dacsanlamquaviet@gmail.com